Vượt trội trong sản xuất
Giới thiệu về công ty
Thông điệp của Chủ tịch Công ty
Chất lượng chính là cách để duy trì hoạt động. Từ hoạt động kinh doanh của Công ty trên thị trường thế giới, chúng tôi đã tạo ra những định chuẩn mới trong lĩnh vực nhiệt luyện mà trọng tâm là công nghệ đổi mới đi kèm với Chất lượng, Chi phí và Giao hàng đúng hạn (QCD)...
Hồ sơ năng lực
Dowa Thermotech – Là công ty tiên phong của Nhật Bản trong thiết kế và sản xuất các hệ thống và công nghệ nhiệt luyện có độ tin cậy cao tại Ấn Độ như Dowa Thermotech Ltd. Danh tiếng của công ty trong ngành nhiệt luyện, đặc biệt là gia công chi tiết các bộ phận ô tô như cấu kiện động cơ, van và bánh răng truyền động là độc nhất vô nhị.
 
Trải qua 4 thập niên xây dựng và phát triển, chúng tôi ngày càng mở rộng các công nghệ thông minh hơn, xử lý kim loại một cách hiệu quả, nâng cao độ an toàn và hiệu quả sử dụng, đem đến những dịch vụ tốt nhất cả về quy mô và chất lượng cho các khách hàng như các nhà sản xuất Honda, Toyota, Suzuki, Yamaha, Nissan và Mazda.

Company Profile

Cơ sở sản xuất lò tổng hợp của Dowa Hightemp tại Ấn Độ có diện tích 75.000 foot vuông, được thiết kế sử dụng trong ý tưởng và xây dựng các lò nhiệt luyện khí tiên tiến. Các Phân xưởng Nhiệt luyện Thương mại tại các cụm Công nghiệp Ấn Độ có tổng diện tích 598.950 foot vuông. Khách hàng của Hightemp gồm các tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh tại Hoa Kỳ và Châu Âu như Timken, SKF, TATA Motors, Bosch và một số tập đoàn khác.
 
Công ty khẳng định vị trí dẫn đầu với Hệ thống Lò Nhiệt luyện Khí và Nhiệt luyện Thương mại với số lượng khách hàng lớn sử dụng lò tôi thấm các bon.
 
Hiện nay, Dowa Thermotech Ltd đang phát triển công nghệ mới như lò liên tục loại nhỏ (S-TKM) với năng suất gấp ba lần kiểu lò buồng có kích thước tương tự trước đây, và đáp ứng yêu cầu về chất lượng cao của khách hàng.
 
Gần đây, Dowa Thermotech Ltd cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới như lò nitơ hóa kiểu liên tục dùng cho các bộ phận hộp số có vận tốc biến đổi liên tục (CVT), và sản phẩm lò tôi thấm các bon loại mới có tác dụng giảm thiểu tác động môi trường và tiết kiệm năng lượng.
 
Công ty thường xuyên tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chú trọng đến chất lượng đồng nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các quy định pháp lý. Chính việc này đã giúp công ty đạt được kết quả ngoài mong đợi và đảm bảo khách hàng luôn hài lòng.

Company Profile

Các cơ sở sản xuất của Dowa Thermotech Ltd tại Ấn Độ đạt nhiều Chứng chỉ chất lượng như: