Vượt trội trong sản xuất
Hoạt động của công ty
Thông điệp của Chủ tịch Công ty
Chất lượng chính là cách để duy trì hoạt động. Từ hoạt động kinh doanh của Công ty trên thị trường thế giới, chúng tôi đã tạo ra những định chuẩn mới trong lĩnh vực nhiệt luyện mà trọng tâm là công nghệ đổi mới đi kèm với Chất lượng, Chi phí và Giao hàng đúng hạn (QCD)...
Hoạt động của công ty

Dowa Thermotech Ltd có hồ sơ năng lực chuyên sâu về quy trình sản xuất, sản phẩm và công nghệ dựa trên nền tảng sâu rộng về kiến thức chuyên môn thiết kế nội bộ có được qua bốn thập niên vừa qua. Điều này được chứng minh cụ thể qua trên 3000 lò công nghiệp đã được lắp đặt cho đến nay.

Công ty có nền tảng chuyên sâu về các công nghệ và dịch vụ xử lý nhiệt tiên tiến, hợp đồng công nghệ độc quyền với các nhà sản xuất có công nghệ sản xuất lò hàng đầu thế giới.

Dowa Thermotech Ltd mang đến cho khách hàng công nghệ xử lý nhiệt hiện đại nhất, sản xuất hiệu quả và có hiệu suất cao hơn. Các dự án được thiết kế đều đáp ứng được yêu cầu khách hàng về chi tiết kỹ thuật và ứng dụng, giúp cải tiến quy trình sản xuất, hạ chi phí nhân công, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường, đồng thời đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lò công nghiệp
Lò công nghiệp

Công nghệ nhiệt luyện có độ tin cậy hàng đầu đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhiệt luyện
Nhiệt luyện

Công nghệ nhiệt luyện tiên tiến và công phu giúp nguyên liệu kim loại trở nên cứng và bền hơn.