Vượt trội trong sản xuất
Thông điệp của Chủ tịch Công ty
Ở Dowa Thermotech – Chất lượng chính là cách để duy trì hoạt động. Từ hoạt động kinh doanh của Công ty trên thị trường thế giới, chúng tôi đã tạo ra những định chuẩn mới trong lĩnh vực nhiệt luyện mà trọng tâm là công nghệ đổi mới đi kèm với Chất lượng, Chi phí và Giao hàng đúng hạn (QCD).
 
Trong quá trình hoạt động của công ty, chúng tôi luôn đề cao khách hàng, và điều đó được chứng minh cụ thể qua thành công của chúng tôi từ năm 1884. Triết lý cốt lõi này phản ánh rõ ràng qua 3 nguyên lý cơ bản mà là một phần trong chân giá trị của chúng tôi: Cải tiến và công nghệ, chất lượng và hiệu quả, và khả năng mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất.
 
Chúng tôi luôn dẫn đầu trong thiết kế và sản xuất công nghệ và hệ thống nhiệt luyện có độ tin cậy cao trong sản xuất các bộ phận ô tô như bộ truyền động, bánh răng, van và chúng tôi ngày càng mở rộng hoạt động trên toàn thế giới nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ đẳng cấp thế giới cả về quy mô và chất lượng.
 
Hiện nay, đi đôi với chiến lược phát triển của công ty, chúng tôi đang sở hữu các trang thiết bị lò công nghiệp và nhiệt luyện tân tiến tại các quốc gia châu Á như Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan và Indonesia; Hoa kỳ, đã tận dụng được trình độ kỹ thuật cao, tiết kiệm chi phí vận hành tại các khu vực này và đem lại lợi ích về Chất lượng, Chi phí và Giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.
 
DOWA Hightemp là cơ sở sản xuất quy mô lớn và chính thức đầu tiên trong nhóm công nghiệp quan trọng tại Ấn Độ. Chi nhánh công ty tại Ấn Độ luôn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn vận hành toàn cầu của Công ty, đảm bảo tuân thủ quy trình, công nghệ và chất lượng Nhật Bản, và cam kết giao hàng và cung cấp dịch vụ đầy đủ cho khách hàng.
 
Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được chất lượng của công ty qua quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ, chất lượng nhân sự và các mối quan hệ tốt duy trì sự hài lòng của khách hàng trong nhiều năm liên tiếp. Đây cũng là lý do một số doanh nghiệp kỹ thuật và ô tô lớn nhất thế giới luôn coi chúng tôi là đối tác lý tưởng.
 
Với tư cách là một doanh nghiệp toàn cầu quen thuộc với nhiều cộng đồng, chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia tích cực vào các hoạt động chung với các cộng đồng địa phương và cố gắng giành được sự tin tưởng chắc chắn của khách hàng nhờ tính minh bạch, trung thực và tin cậy trong các hoạt động kinh doanh.
 
Dowa-Thermotech sẽ tiếp tục hoàn thành cam kết chất lượng và xuất sắc với nhiều giải pháp tân tiến và công nghệ tốt nhất, đưa công ty trở thành nhà sản xuất với giải pháp toàn diện tại thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông, nghiên cứu tìm ra nhiều công nghệ lò công nghiệp tiên tiến.Vì vậy chúng tôi chính là một đối tác đáng tin cậy và có mặt trên toàn cầu.
 
Cảm ơn sự ủng hộ của quý vị và hi vọng được hợp tác  với quý vị…
Toshiro Sumida
Chủ tịch Dowa Thermotech