Vượt trội trong sản xuất
Hoạt động của công ty
Thông điệp của Chủ tịch Công ty
Chất lượng chính là cách để duy trì hoạt động. Từ hoạt động kinh doanh của Công ty trên thị trường thế giới, chúng tôi đã tạo ra những định chuẩn mới trong lĩnh vực nhiệt luyện mà trọng tâm là công nghệ đổi mới đi kèm với Chất lượng, Chi phí và Giao hàng đúng hạn (QCD)...
Nhiệt luyện
Dowa Thermotech Ltd tự hào là công ty nhiệt lớn nhất Nhật Bản và Ấn Độ với trang thiết bị tiên tiến nhất, mang đến cho khách hàng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Công ty sở hữu trên 20 quy trình xử lý bề mặt, đem lại cho khách hàng hệ sinh thái sản xuất tối ưu, đảm bảo Chất lượng, Chi phí và Giao hàng đúng hẹn (QCD)
 
Công ty cung cấp quy trình tối ưu đáp ứng nhu cầu và ứng dụng đa dạng, gồm tôi thấm các bon tăng khả năng chống ăn mòn bề mặt kim loại, quy trình tôi thấm các bon khí ni tơ độc quyền tăng khả năng chống mỏi, và quy trình TD tăng khả năng chống mỏi khuôn, quy trình Corbett tăng khả năng chống kẹt dính.
 
Nhiệt luyện một ngành nghề chính của công ty với nhiều loại hình dịch vụ nhiệt luyện kèm theo dịch vụ phụ trợ như gia công và rèn. Hiện nay, dịch vụ nhiệt luyện của chúng tôi cấp phối trên 9000 tấn mỗi tháng cho trên 500 khách hàng.
 
Với kiến thức chuyên sâu về nhiều quy trình sản xuất, am hiểu quy trình luyện kim và khả năng thiết kế & sản xuất các trang thiết bị trong nhiệt luyện, Công ty thường xuyên nâng cấp và tối ưu hóa các cơ sở sản xuất nhiệt luyện.
 
Dây chuyền USP của chúng tôi có khả năng sản xuất đa dạng các thiết bị xử lý nhiệt từ các thiết bị công suất cực nhỏ đến các thiết bị cỡ lớn, mang lại dịch vụ nhiệt luyện chi phí thấp và có hiệu suất cao.
 

Heat Treatment Services

Chúng tôi có trình độ chuyên môn bao gồm nhưng không giới hạn ở các dịch vụ chuyên biệt sau: