Vượt trội trong sản xuất
Hoạt động của công ty
Thông điệp của Chủ tịch Công ty
Chất lượng chính là cách để duy trì hoạt động. Từ hoạt động kinh doanh của Công ty trên thị trường thế giới, chúng tôi đã tạo ra những định chuẩn mới trong lĩnh vực nhiệt luyện mà trọng tâm là công nghệ đổi mới đi kèm với Chất lượng, Chi phí và Giao hàng đúng hạn (QCD)...
Lò công nghiệp
Lò công nghiệp của Dowa Thermotech Ltd phát triển song song với ngành công nghiệp ô tô. Sản xuất lò công nghiệp được coi là nhân tố chủ chốt trong cạnh tranh, chìa khóa giúp công ty củng cố vị trí dẫn đầu giữa những nhà sản xuất lò nhiệt luyện hàng đầu trên toàn thế giới. Trong ngành sản xuất lò công nghiệp, chúng tôi là công ty có kinh nghiệm thực tế trong nhiệt luyện, cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế trang thiết bị đến lắp đặt và bảo dưỡng thiết bị.
 
Công ty sở hữu hồ sơ năng lực mạnh mẽ về thiết bị nhiệt luyện tôi thấm các bon và ngày càng phát triển nhiều công nghệ nhiệt luyện hiệu suất cao hơn. Công ty đã thiết kế, sản xuất và cung cấp cho khách hàng một kiểu lò liên tục loại nhỏ (S-TKM) với hiệu suất gấp ba lần kiểu lò loại buồng có kích thước tương tự trước đây, và đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của khách hàng.

Industrial Furnace Manufacturing

Một số sáng kiến mới của công ty trong thời gian gần đây như là:

  • Lò nitơ hóa kiểu liên tục dùng cho các bộ phận hộp số có vận tốc biến đổi liên tục (CVT)
  • Lò tôi thấm các bon loại mới có tác dụng giảm thiểu tác động môi trường và tiết kiệm năng lượng
  • Lò Super TKM mới có tác dụng giảm thiểu tác động môi trường và tiết kiệm năng lượng
  • Lò S-TKM mới, có tác dụng giảm thiểu tác động môi trường và tiết kiệm năng lượng
  • Lò biến thể khí hấp thụ nhiệt
  • Lò sinh khí hấp thụ nhiệt kiểu cháy sinh khí cạnh trước

 

DOWA Hightemp có quy mô lớn nhất về lò công nhiệp với hiệu suất cao: