Vượt trội trong sản xuất
Giới thiệu về công ty
Thông điệp của Chủ tịch Công ty
Chất lượng chính là cách để duy trì hoạt động. Từ hoạt động kinh doanh của Công ty trên thị trường thế giới, chúng tôi đã tạo ra những định chuẩn mới trong lĩnh vực nhiệt luyện mà trọng tâm là công nghệ đổi mới đi kèm với Chất lượng, Chi phí và Giao hàng đúng hạn (QCD)...
Khẳng định giá trị
Dowa Thermotech Ltd là sự lựa chọn hàng đầu thế giới về công nghệ lò nhiệt luyện động cơ ô tô. Đến nay, công ty đã lắp đặt trên 3000 lò trên toàn thế giới, tại các nhà máy ô tô hàng đầu và các nhà máy sản xuất cấu kiện ô tô Tier 1&2. Mục tiêu của chúng tôi là tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 
Công ty có trình độ chuyên môn trong cung cấp dịch vụ và thử nghiệm các lò nhiệt luyện, cấp phối trên 8000 tấn/tháng cho trên 500 khách hàng, đồng thời nắm vững nhiều quy trình luyện kim và công nghệ xử lý các cấu kiện động cơ, cấu kiện bánh răng truyền động và các bộ phận ô tô khác. Nhờ trình độ chuyên môn sâu rộng mà Dowa Thermotech Ltd được xếp trong hàng ngũ những nhà sản xuất hàng đầu về nhiệt luyện tôi thấm các bon.
 
Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải thiện các tác động môi trường, giảm thiểu chi phí tổng thể và nâng cao chất lượng hệ thống xử lý nhiệt trong ngành công nghiệp ô tô. Những đổi mới này giúp công ty đưa ra nhiều giải pháp và thiết bị xử lý nhiệt đáng tin cậy.
 
Công ty được các công ty hàng đầu trong ngành đánh giá là công ty đi đầu về công nghệ thấm các bon khí trực tiếp và lò thấm các bon kiểu con lăn liên tục loại lai có thiết kế tiết kiệm không gian và hiệu suất làm việc cao.

Value Proposition

Dowa Thermotech Ltd được biết đến rộng rãi là nhà sản xuất đi đầu thế giới về các công nghệ, dịch vụ và hệ thống xử lý nhiệt cho ô tô. Một số lò hàng đầu ứng dụng trong sản xuất ô tô như là:

Dowa Thermotech Ltd engineering team have experience dealing with a variety of metals and processes for leading automotive manufacturers, and our expertise in casting, forging and heat treatment processing ensure customers get optimum technology to improve their manufacturing and make automotive parts more economical with higher quality.