Vượt trội trong sản xuất
Tin tức mới nhất
May
30
2013
LỄ KHAI TRƯƠNG DOWA INDONESIA

Công ty tổ chức buổi lễ khai trương cơ sở sản xuất mới Dowa Indonesia tại Indonesia với các lò nhiệt luyện do Hightemp Ấn Độ sản xuất và lắp đặt.

 
Feb
22
2013
Đơn đặt hàng mới

DOWA Hightemp đã từng ký Hợp đồng cung cấp dây chuyền lò tôi thấm Cácbon khí loại đẩy liên tục với nhà sản xuất phương tiện hạng nặng lớn nhất Ấn Độ với hệ thống tôi ép tự động (Hightemp đã từng lắp đặt và chạy thử cho Công ty này một lần vào năm 2008).

Dowa Hightemp đã ký các đơn hàng Lò tôi xoay kiểu đứng, lò tôi ép kiểu đứng, lò ram băng chuyền kiểu lưới nhiệt độ thấp, lò ram băng chuyền kiểu lưới nhiệt độ cao, hệ thống tải và không tải tự động với một công ty 100% vốn Nhật Bản gần Bangalore chuyên sản xuất các cấu kiện động cơ hai bánh.

 

 

Jan
23
2013
Xuất sắc trong Công nghệ

HIGHTEMP được TIMKEN trao tặng Chứng chỉ “Công nghệ Ưu tú” tại

Hội thảo các nhà cung cấp tổ chức tại Chennai

 

 

May
14
2012
Hội thảo về “Tiến bộ trong công nghệ hàn”

Tổ chức về “Tiến bộ trong công nghệ hàn” diễn ra trong 2 ngày mùng 5 và mùng 6 tháng 03 năm 2012 tại Gurgaon, gần New Delhi.

Hội thảo khảo sát những tiến bộ gần đây về Lò hàn nhôm liên tục và các phương pháp hàn mới, vật liệu mới và thử nghiệm, đồng thời tìm hiểu các kỹ thuật tiết kiệm năng lượng, sản xuất và lắp ráp.